สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เครื่องปั้มนมจำเป็นมากน้อยแค่ไหนคะ ท้องแรกค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคุณแม่full time เอาลูกเข้าเต้าได้ตลอดก็ไม่จำเป็นค่ะ แต่ถ้าต้องกลับไปทำงานแนะนำควรมีเครื่องปั้มเพื่อทำสต๊อกน้ำนมให้ลูกกินค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่