สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ🥹 แม่ๆคิดว่า อนาคตแม่ๆอยากให้มีเทคโนโลยี หรือ สิ่งประดิษฐ์อะไร ที่ช่วยทุ่นแรงในการเลี้ยงดูเบบี๋ ให้สะดวกสบายขึ้นกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขอหุ่นยนต์พี่เลี้ยงแล้วกันค่ะ บ้านนี้ติดแม่มาก กลางคืนตื่นมาไม่เจอแม่คือร้องลั่น ใครอุ้มก็ไม่เอา 🤣