ห้ามซื้อของก่อนคลอด!!

แม่ๆคิดยังไงกับความเชื่อนี้บ้างคะ บางทีเราก็วิตกจริตกับความเชื่อเหล่านี้เวลามีใครมาพูดก็กลายเป็นว่าทำให้เรากลัวทำให้เราคิดมากไปด้วย ตอนนี้เราท้องได้6เดือน เราก็เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้ว แต่พอมีใครพูดอะไรแบบนี้ คือจิตเราจะตกไปเลย

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเก็บมาใส่ใจค่ะ ความเชื่อโบรานเค้าแค่กลัวว่าซื้อของมาก่อนเผื่อลูกเป็นอะไรมันไม่ได้ใช้จะเสียเงินป่าว แต่สมัยนี้เทคโนโลยีไปถึงไหนแล้ว ทั้งซาวทั้งตรวจเลือดตรวจดาวน์