ตอนนี้เราท้องได้6เดือนเเล้วเเต่ยังไม่กล้าบอกเเม่เราควรเริ่มบอกยังใงดีคะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนเเล้วเเต่ยังไม่กล้าบอกเเม่เราควรเริ่มบอกยังใงดีคะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกไปตรงๆเลยค่ะ น่าจะดีกว่านะคะ บ้านนี้ก็บอกไปตรงๆ ด่าแค่วันเดียว วันต่อไปซื้อของมาบำรุงหลานใหญ่เลยค่ะ

บอกเลยค่ะ ถึงแม่จะด่า แต่พอคลอดมา จะรักลูกเรายิ่งกว่าเราอีกค่ะ😂