คิดยังไงกับคำที่ว่าอย่าซื้อของไว้ก่อนคลอด โบราณเขาถือ

คือตอนนี้ท้องได้6เดือนค่ะ แล้วเริ่มทยอยซื้อของน้องไป เพราะกลัวว่าใกล้คลอดจะไปเลือกซื้อเองลำบาก ก็มักจะมีคนทักตลอดว่าทำไมรีบซื้อจัง โบราณเขาถือนะ ห้ามซื้อของก่อนคลอด ตอนนี้รู้สึกเฟลมากค่ะ จะไปซื้อของก็ต้องแอบเอาเข้าบ้าน เราไม่โอเคเลย

1 ตอบกลับ

ตอบไปว่าไม่ถือจ้า ใครจะถือถือไปเราไม่ภือค่ะหนักกก ซื้อทีเดียวจุกราคานะแม่ เราซื้อใกล้คลอดตู้มเดียวเกือบหมื่น 😂