ขอสอบถาม

ขอถามบ้านอื่นหน่อยค้ะ ตอนนี้เราท้องได้ 6-7 เดือน ทำไมมันมีน้ำใสๆไหลออกมาจากหัวนมค่ะ บ้านไหนเป้นเหมือนกันหรือป่าว???

2 ตอบกลับ

น้ำนมไหลจ้า แม่ไม่ต้องทำอะไรใดๆทั้งสิ้นนะคะ ปล่อยให้ไหลธรรมชาติเลย

น้ำนมไหลคะ บางคนไหลเร็ว บางคนไหลช้า