ปวดหลัง

แม่ๆคะเราตั้งครรภ์36สัปดาห์ปวดหลังมากบางทีก็หน่วงๆท้องน้อยขาเริ่มบวมแล้ว แล้วก็มีอาการท้องแข็งบ้าง เป็นอาการปกติหรือเปล่าคะกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างมาแชร์หน่อยค่ะ พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติของแม่ใกล้คลอด แต่อาการบวม ถ้ากดแล้วต้องไม่บุ๋มค้างนะคะ