ปวดหลัง ปวดเอว หน่วงลงก้น

ปวดหลัง ปวดเอวหน่วงลงก้น เวลาเดือนปวดจิมิมาก อาการใกล้คลอดรึเปล่าคะ 36+3week

1 ตอบกลับ

เป็นอาการที่ลูกกลับหัวแล้วค่ะ ถ้าปวดหน่วงตรงก้นมากๆแสดงว่าหัวลูกลงต่ำมากแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ปวดมากๆเลยค่ะ ปวดหลังเจ็บจี้ดๆเหมือนคนเอามีดมาแทงเลยค่ะ ทรมานมาก