ปวดหว่างขา

36+2ปวดหว่างขา ปวดหลัง ขยับตัวไม่ได้เลยแม่ๆมีอาการแบบนี้นานมั้ยคะกว่าจะคลอด

10 ตอบกลับ

เป็นหนักมากค่ะทรมารมากเลย ถ้านั่งพื้นแทบจะลุกไม่ด้ายเลยค่ะ ขนาดจะพลิกตักไปอีกข้างสามีต้องช่วยพยุงขา ส่วนเราพยุงท้อง😢😢😢

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้น้อง 2 ขวบเปลี่ยนนมให้กินแล้วไม่ยอมกินนมเลยต้องทำอย่างไรคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่37วีคแล้วปวดหน่วงๆท้องลงจิมิเหมือนกันค่ะลงขาด้วย

ปวดเหมือนกันค่ะ หน่วงๆท้อง และจิมิแต่จะเป็นช่วงเช้าตอนตื่นนอน

เราได้12สัปดาห์เองเริ่มปวดจนปัจจุบัน17สะยดาห์แล้วค่ะเป็นๆหายๆ

29วีคก็ปวดค่ะขนาดท้องยังไม่ค่อยใหญ่🤣จะรอดไหมเนี้ย

เป้นเหมือนกันค่ะคุนแม่38+3วีคกำหนด7ก.ยปวดขาหนีบ

เป็นเหมือนกัน ทำไงดี ปวดมาก ทัอง2แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ