36+5w

36+5w มีอาการปวดฉี่บ่อย ปวดจิมิร้าวมาถึงหว่างขา ปวดหลัง ท้องแข็งปั้นเป็นระยะๆแล้วหาย แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นค่ะ..โดยเฉพาะจิมิปวดร้าวมากๆเวลาจะเดินกับพลิกตัวเปลี่ยนท่านอนปวดมาก มีลูกมา3คนคนนี้ที่4ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

เราปวดจิมิตอนประมาณ5เดือนกว่าคือปวดหนักมากเดินก็ปวด แต่ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วไม่ค่อยปวด แบบนี้ผิดปกติไหม

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง 4-5 เดือน ปวด จิมิ ลงหว่างขาค่ะ

36+5เป็นเหมือนกันค่ะปวดมากแทบหายใจไม่ออกเวลาเดินหรือนอนตะแคงจะพลิกตัวแต่ละทีน้ำตาจิไหล

วิธีทำให้อาการปวดจิมน้อยลง อาจะทะลึ่งนะค่ะแต่ช่วยจริงๆ ให้คุณพ่อทำการบ้านแต่เบาค่ะ

เป็นจ้าทุกวันเลยคะท้องแข็งท้องปั้นแต่ละครั้งหายใจแทบไม่ได้เลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ36+2 ลุกนั่งลำบากมากตอนนี้ เจ็บท้องเดินอุ้ยอ้าย555

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมากก ทั้งหลัง และจิตมิ

เขาเรียกว่าอาการเจ็บท้องเตือนรึป่าวคะ

36+5วีคเป็นเหมือนกันจ้าแม่ทรมานมาก

เขาเรียกว่าเจ็บเตือนใช่ไหม