??

แม่ๆคะอยากรู้ว่ามีแม่ๆบ้านไหนเคยไปซาวด์ที่คลีนิคแล้วหมอบอกว่าเปป็นผู้ชาย100%แต่คลอดมาเป็นผู้หญิงไหมค่ะ เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะอยากรู้ว่าซาวด์มีโอกาสพลาดไหม ขอคุณคำตอบค่ะ???

6 ตอบกลับ

ถ้าบอกว่า100% ไม่น่าจะพลาดนะคะ ถ้าบอกว่าไม่แน่ใจ...... %ก็ว่าไปอย่างค่ะ แต้ถ้าแม่อยาก100%จริงๆ แนะนำเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ไม่พลาดหรอกจ้าเเม่ถ้าหมอบอกว่า100% แม่ไม่ได้ดูจอหรอคะ ที่ไม่มั่นใจ

พี่สาวเราซาวด์คลีนิค4มิติ บอกเพศชาย คลอดมาเป็นหญิงค่ะ

ส่วนมากที่พลาดจะ ผู้หญิงแร้วคลอดเป้น ผช คะ

บ้านที่ซาวด์ผู้ชาย ออกก็เป็นผู้ชายคะ😂

100%คือไม่พลาดค่ะ