100โล

ขอเสียงคุณแม่หนัก100+โลหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนรู้ว่ามีน้องแม่ หนัก 107 /พอ แพ้ นน.หายไป4โล /ตอนนี้ 12.3วีคกินได้ไม่แพ้ น้ำหนัก 105ค่ะ หมอบอกให้ขึ้นแค่5โล จนคลอดนะคะคุณแม่~😅 จะได้มั๊ยอ่าาาา

6mo ago

บ้านนี้ก็โดนคะก่อนท้อง98ตอนนี้ได้5เดือนกว่าแล้วหมอบอกน้ำหนักอย่าเกิน100เราท้องแฝดหมอบอกอันตราย

บ้านนี้ก่อนท้อง100ตอนนี้ท้องได้10วีคก็ยัง100โลอยู่ไม่รู้จะทำไงให้น้ำหนักขึ้นค่ะแม่กินไม่รู้จะกินยังไงแล้ว

บ้านนี้จ้า ก่อนท้อง 102 กิโล ตอนนี้32w 109 กิโลแล้วจ้า 😂

12mo ago

คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

ก่อนท้อง100โลจ้าตอนนี้ท้อง7เดือนขึ้นมาเป็น106โล

12mo ago

คุณแม่คลอดเองหรือว่าผ่าคลอดคะพอดีหมอจะให้ผ่าค่ะ

ตอนนี้33สัปดาห์109.8คะนัดเกิด21พฤศจิกายน

3y ago

คลอดได้คะแบ่ง3ทีเองน้ำหนักลดไป17โล