ไครเคยอ้วน100โลแล้วท้องบ้าง

มีแม่ๆคนไหนก่อนท้องหนัก100โลไหมค่ะ พอท้องแล้วรุ้สึกเคียดกลัวหมอว่าไหมค่ะว่าเราหนัก100โล

2 ตอบกลับ

เราค่ะ หนัก 101.1 หมอไม่ว่าค่ะแต่มันเสี่ยงเยอะค่ะแม่ ยังไงรีบไปฝากท้องนะคะ จะได้ตรวจเช็คไว ของเราฝากไวแต่มดลูกไม่แข็งแรง

ตอนนี้เราท้องน้ำหนัก100โลหมอไม่ว่าอะไรแค่คุมเรื่องอาหารเพราะเราเป็นความดัน