หมอบอกชาย100%

แม่บ้านไหนที่หมอบอกได้ลูกชาย100%👦🏻พอคลอดเป็นลูกสาว👧🏻👧🏻

12 ตอบกลับ

แม่เคยเห็น เตียงข้างๆตอนซาวน์หมอเห็นสายสะดือน้องเป็นกะปู๋ เขาเลยซื้อของเด็กผู้ชาย แต่คลอดมาเป็นผู้หญิง

มีน้อยค่ะที่จะพลาด ส่วนมากที่ซาวด์แล้วชัดเจนคือ 20 week ขึ้นไปค่ะ ซาวด์ตอนอายุครรภ์น้อยโอกาสพลาดมีสูงค่ะ

บ้านนี้คะซาว2 3 รอบคนละโรงพยาบาลกันบอกผู้ชายเหมือนกันแต่พอคลอดมาเป็นผู้หญิง​ งงกันทั้งครอบครัวเรยคะ

บ้านนี้หมอบอกญิ๋ง80%แต่ในใจแม่แอบกลัวๆว่าหมอจะดูผิดไม่อยากใด้ชายเลยค่ะเตรียมของผู้ญิ๋งไว้หมดแล้ว

3y ago

เหมือนกัน​เลยค่ะแต่3ครั้งคลี นิคและโรงพยาบาล​ลูก​สาว​90%ตอนนี้ทุกอย่าง​สีชมพูเสื้อผ้า​ก็เด็กผู้หญิง​ล้วนๆออกมาเป็นผู้ชายคงได้แต่งแบบผู้หญิง​ก่อนๆๆแน่ๆค่ะ🤣🤣

บ้านนี้หมอบอกได้ลูกสาว แอบกลัวเหมือนกันค่ะเพราะจองที่เตรียมเป็นของผู้หญิงหมดเลย

บ้านนี้ ท้องแรก ซาวดู 2 รอบหมอบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ แต่คลอดมาเป็นลูกชายเฉย ฮ่าๆๆ

22สัปดาห์ซาวด์มาเหมือนกันค่ะหมอบอกผู้ชาย..ใจอิแม่อยากได้ผู้หญิง..งื้อ

บ้านนี้เคยค่ะ หมอบอกได้ลูกสาวพอคลอดออกมาเป็นชายค่ะ

3y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกเขาไม่อ้าขาเลย แต่หมอไม่เห็นมีอะไรโผล่ออกมาน่ะ หมอคิดว่า ญ.90%ค่ะ แต่ในใจแม่ลุ้น ช.จนสั่น😄😄

หมอเก่งๆไม่มีพลาดจ้า จากประสบการณ์ 😄😄😄

ซาวด์กี่ครั้งคะ ซาวด์ทุกเดือนไม่มีพลาด