มีใครมองออกบ้างค่ะว่าเป็นผู้ชายจริงๆคุณหมอบอกว่าผู้ชาย100/:แต่เรามองไม่ออก

3 ตอบกลับ

มองไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าคุณหมอไม่น่าพลาด ผช.ดูง่ายกว่า ผญ. ถ้าเจอหมอเซียนๆดูแค่ลักษณะเด็กก็รู้เลยค่ะ เพราะโครงร่างเด็กแต่ละเพศต่างกัน😊

ถ้าผู้หญิงจะเป็นแบบนี้แม่ ถ้าผู้ชายจะมีจู๋รึไข่โผล่

4y ago

ของแม่บ้านนี้ดูไม่ออก

แบบนี้เป็น หญิง หรือ ชายค่ะ😊