ลูกฉีดวัคซีนเป็นไข้กี่วันคะ

แม่ๆคะลูก 2 เดือนฉีดวัคซีนเป็นไข้กี่วันคะ บ้านนี้พึ่งฉีดเมื่อวานหลังฉีดได้ 3 ชม. น้องตัวร้อนเป็นไข้เลยค่ะ ให้กินยาทุกๆ4ชม. เช้าวันนี้ตัวเย็นไม่มีไข้ พอตกเย็นตัวร้อนเป็นไข้อีกแล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ลูกคนแรกค่ะแม่😂

2 ตอบกลับ

ของเรา น้อง6เดือน พอฉีดมาปรกติค่ะแต่ก็กินยากันไว้เลย พอตกเย็นอาการตัวร้อนมาแล้ว ทั้งคืนเช็ดตัวให้วุ่น พอวันรุ่งขึ้น ไข้ลด พอตกเย็นอาการตัวร้อนขึ้นอีกแล้ว พอวันถัดไปหายดีค่ะ ระหว่างวันก็กินยากับเช็ดตัววนไปค่ะแม่ เด๋วก็หายค่ะ ของเราฉีดวัคซีนรัฐบาล มีไข้บางรอบค่ะ

แล้วแต่การดูแลของเราค่ะ กับร่างกายน้อง แต่รอบต่อไปจะฉีดอีกคุณแม่ให้น้องกินยาลดไข้กันไว้เลยค่ะ น้องจะได้ไม่เป็นไข้

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ