กินเยอะมากค่ะ

พอดีเรากินข้าวเยอะมาก ในช่วงเวลา 3-4 ชม. เหมือนพอกินไปมือแรกอีกเกือบๆ 2 ชม. ก็เริ่มหิวใหม่ พอกินอีกรอสักพักก็หิวอีก แต่พอกินรอบ3 จะไม่หิวอีกเลยทั้งวันเป็นแบบนี้มาจะอาทิตย์แล้ว เคยแบ่งกินน้อยๆ หลายๆรอบแล้ว ทนไม่ไหวค่ะ มันรู้สึกหิวตลอดเวลาเลย แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เเต่ระวังเรื่องน้ำหนักเกินเกณฑ์เหมือนเรานะเเม่ น้ำหนักขึ้นเยอะไปไม่ดี❤️😘