แม่ๆคะมีมูกใสออกแร้วมีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ปวดพอทนได้แบบนี้ใกล้คลอดรึว่าเจ็บเตือนคะ39+3

5 ตอบกลับ

ไป รพ เลยค่ะ

8mo ago

กลัวไปแร้วหมอไล่กลับมาคะเจ็บเท่าเดิมไม่เจ็บเดิมเลยค่ะเจ็บพอทนได้ปวดถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกคะแม่