ผ่าคลอด

แม่ๆคะบล้อคหลังตอนฉีดยาเข้าข้างหลังเจ็บไหมคะ เหมือนฉีดยาที่ตูดไหมคะ แล้วแผลเจ็บน้อยกว่าดมยาไหมคะ ท้องแรกแม่บ้านนี้ดมยาตื่นมาทรมานมากค่ะ แต่ท้องสองนี้คิดอยากจะลองบล้อคหลังดูค่ะแต่ก้หวั่นๆ แม่ๆแนะนำทีนะคะ ☺️☺️

17 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยค่ะ มีแต่หมอที่ฉีดยาชาให้กลัวเราเจ็บ 😂😂 พอชาก็ไม่รู้สึกเลย นอกจากตอนที่ดึงน้องออกค่ะ แผลตอนหลังผ่าก็ไม่เจ็บนะคะ มีแต่ตอนนี้เปิดแผลแล้ว แผลตึงมากๆเลยค่ะ

5y ago

ของเราบ้อกหลังไม่เจ็บค่ะ แต่นานๆมาปวดหลังมาก

ไม่เจ็บค่ะแม่ตอนฉีดยาเข้าไขสันหลังสักพักจะรู้สึกชาครึ่งตัวแต่ยังคงรับรู้ทุกอย่างก็หลังผ่าก็ไม่ค่อยเจ็บเท่ารัยค่ะ

บล็อคหลังไม่เจ็บค่ะ พอลูกคลอดก็ได้เห็นหน้าลูกเลย แผลที่ผ่าพอยาชาหาย เจ็บทุกคนแหละค่ะ ท้องสองบล็อคหลังเหมือนเดิมค่ะ

5y ago

คะ☺️

ไม่เจ็บค่ะแม่ ฟื้นตัวไวดีค่ะ ผ่าเสร็จฤทธิ์ของยาชามันยังไม่หมด ช่วยให้เจ็บแผลไม่เยอะค่ะ ลูกออกมาก็ได้เห็นหน้าเลย

เจ็บนิดเดียวค่ะแม่ บล็อคหลังเราจะรู้สึกตัวตลอดเวลา ดีกว่าดมยาสลบค่ะ ดมยาเสี่ยงที่จะไม่ฟื้นค่ะแม่

5y ago

ใช่ค่ะแม่

้เวลา​มันผ่านไปไวมาก​ บล็อก​หลัง​ดีกว่่าได้เห็นลูก​ใน​สถานการณ์​คลอด​ด้วย​ ไม่รู้สึกไรเลยค่ะ✌️✌️

ไม่เจ็บเลยค่ะ แผลผ่าก็ไม่เจ็บเท่าไหร่จะเจ็บแผลด.ก็เฉพาะตอนเดินแต่ไม่กี่วันก็หายค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะแม่ แทบจะไม่รู้สึกเลย เข็มฉีดยาบล็อก​หลัง เล็กกว่าเข็มฉีดยามากค่ะ แม่

ไม่เจ็บค่ะเหมือนฉีดยาปกติ​ แต่แค่เรากลัวไปเองมันแอบเสียวๆเองค่ะ555

ไม่เจ็บค่ะตอนบล๊อคหลัง ผ่าเสร็จเจ็บอยู่ 2-3 วัน แล้วก็เป็นปกติค่ะ