กินเหล้า

แม่ๆคะท้องกินเหล้าสูบบุหรี่ได้หลอคะพอดีน้องรู้จักกันเขาทำห้ามเเร้วไม่ฟัง

35 ตอบกลับ

ห้ามค่ะ

ไม่ได้แน่นอนค่ะ ถ้าบอกถ้าเตือนแล้วเขาไม่ฟัง ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ

ถ้าเขารักลูกเขาจะไม่ทำคะแม่ เพราะมันเป็นสิ่งที่ทำร้ายลูกตัวเองมาก

ขนาดคนไม่ท้องทำยังไม่ดีต่อร่างกายเลย สงสารน้องจังเลยค่ะ

ห้ามไม่ฟังก้อปล่อยเค้าค่ะ คนไม่ท้อง กินเหล้าสูบบุหรี่ยังไม่ดีเลย นับประสาอะไรกับคนท้อง