สอบถามหน่อยค่ะ

กลุ้มใจมากเลยค่ะ ตอนที่เรายังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์แล้วเรากินแอลกอฮอล์เข้าไปแล้ว นับย้อนกลับไปก็สัปดาห์ที่ 7 พอดี เด็กในท้องจะเป็นยังไงบ้างค่ะ กินเหล้า 40 ไม่ถึงครึ่งขวดอะค่ะ มีวิธีแก้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บำรุงน้องให้ดีที่สุดค่ะ แม่บ้านนี้กินเหล้า รถล้ม กินยาเป็น10เม็ด น้องคลอดมาก็ปกติดีค่ะ

4y ago

บ้านนี้กินปกติค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอลล์ และคาเฟอีนค้ะ