ปรึกษาเรื่องคุณพ่อ

ขอปรึกษาหน่อยค่ะคือเราท้องแรกกังวลมาก คุณพ่อติดบุหรี่ กินเหล้า ห้ามก็เหมือนจะดี แต่ก็เหมือนเดิมควรทำไงดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พูดยากค่ะ บ้านนี้ก็สูบค่ะแต่ก็บ่นตลอด ถ้าเวลาเพิ่งสูบใหม่ๆจะไล่ไปไกลๆก่อนค่ะเพราะยังเหม็นอยู่ กินเบียร์ทุกวันหลังเลิกงานค่ะ แต่ก็ไม่ได่เมามาก นานๆจะเมาที ทำไรไม่ได้ค่ะ ได้แค่บ่นกับด่าเท่านั้นนอกนั้นทำใจค่ะ บางคนคิดได้บางคนคิดไม่ได้

เราก็สามีสูบบุหรี่จัด ตอนท้องบอกจะเลิกค่อย ๆ ลด ไม่รู้ลดท่าไหนตอนนี้ลูกคลอดได้ 7 เดือนแล้วสูบวันละซอง 2 ซองหนักกว่าเดิมอีกค่ะ ตอนท้องเราไม่ให้นอนห้องเดียวกับเราเลย นี่ยังลุ้น ๆ อยู่ว่าลูกจะได้โรคอะไรแถมมาไหม