ท้องแบบไม่รู้ตัว

ช่วง2เดือนที่ผ่านมา ไม่รู้ตัวว่าท้อง กินเหล้า กินยาแก้แพ้ ยาแก้ปวดต่างๆ จะส่งผลต่อลูกไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่รู้ตัวว่าท้อง กินเหล้า กินเบียร์เกือบทุกวัน พอมารู้ก็หยุดกินค่ะ...ตอนไปฝากท้องกลัวมากกก..กลัวน้องจะไม่สมบูรณ์..แต่ที่ไหนได้คุณหมอบอกว่าน้องสมบูรณ์ สุขภาพแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ..ตอนนี้คลอดน้องแล้ว น้องแข็งแรงดีมากๆค่ะ อารมณ์ดีมากด้วย 😁 ยังไงแม่ก็รีบไปฝากท้องนะคะ..บำรุงเยอะๆนะคะ

แม่รีบฝากท้องเลยนะคะ แล้วแจ้งหมอด้วยว่าเรากินอะไรไปบ้าง เหมือนบ้านนี้เลยจร้า รุว่าท้องตอน12วีคแล้ว กินทั้งเหล้าเบียร์ยาแก้ปวดไมเกรน แก้แพ้ สารพัด พอรู้ก็ฝากท้องเลย ซาวตอน4เดือน หมอยังไม่พบความปกติอะไร ตอนนี้36วีคแล้ว รอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้

5y ago

ถ้าเราแจ้งหมอไป เขาจะซาวดูความผิดปกติให้แบบละเอียดและให้ยาบำรุงมาเยอะกว่าคนอื่นหน่อยค่ะ เราจะได้สบายใจด้วย เวลาเห็นหมอซาวลูก

บ้านนี้ตอนท้องทำงานกลางคืนค้ะ ตอนนั้นท้องแร้วเเต่ไม่รุ้ว่าตัวเองท้อง กินเหล้ากินเบียสาระพัดเรยค้ะ มารุ้ว่าท้องกอ4เดือนเเร้ว ตอนนี้คลอดแร้ว ลูกเกิดมาปกติแข้งเเรงดีค้ะ ปัจจุบันนี้6เดือนกว่าเเร้วว

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ เราก็ทำงานกลางคืนค่ะทำได้เกลือบเดือน​ พอมาตรวจดูน้องได้4เดือน​แล้ว​ เลยเลิกทำ​ กลัวและกังวลมากเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ปีใหม่กินเหล้าติดกันหลายวันเลย กินยาแก้ปวดด้วย ตอนนี้จะ30w. แล้ว ปกติดีค่ะ ถ้าแม่กังวลเวลาฝากท้องแจ้งหมอก็ได้ค่ะว่าก่อนหน้าที่จะรู้ว่าท้องกินอะไรไป

เราท้องไม่รู้ตัว​ กินยาคลายเส้น​ ยาอักเสบ​ กินยาชุดเพราะปวดมาก​ เลือดออกเป็นก้อนๆ​ สุดท้ายแท้ง​ แต่ตอนนี้​ เค้ากลับมาหาเราใหม่จะคลอดแล้วค่ะอีก2วัน

เราก็กินจร้ากินทั้ง3อย่างเลยมารู้ตัวอีกทีก็2เดือนแล้วแต่เราก็รีบไปฝากท้องและหันมาบำรุงเค้าตอนนี้คลอดแล้วจร้า3910ครบ32ดีจ่ะคลอด21มิถุนาจ่ะ

เราก็กินค่ะ แล้วอ้วกออกมา เยอะมากก จนจะเป็นลม อ้วกติดกันสามวันเลยตรวจดู สรุปท้องค่ะ 7 สัปดาห์ คลอดน้องออกมา น้องปกติดีค่ะ โชคดีจัง 😍

บ้านนี้ก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันจ้า พอรู้ตัวไปฝากท้องทันที รีบบำรุงเลย น้องออกมา2460 เเต่เเข็งเเรงดีจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ แรกๆไม่รุ้กินเหล้ากินเบียร์สารพัด ตอนนี้หยุดค่ะไม่กินบำรุงต่อค่ะรอไร

บ้านนี้กินทั้งยาไมเกรน แต่โชคดีค่ะน้องคลอดมาปกติทุกอย่าง คลอด 39+6. น้ำหนัก3430 กรัมจ้า