สูบบุหรี่ กินเหล้า

ก่อนจะรู้ว่าตั้งครรภ์ สูบบุหรี่จัดกินเหล้าทุกวันเลยค่ะ เพิ่งจะหยุดไปตอน2เดือนกว่าๆ จะมีผลกระทบอะไรต่อเด็กมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็กินค่ะ พอรู้ว่าท้องก็หยุดทุกอย่าง น้องแข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย😊