กินเหล้า

แม่ๆคะท้องกินเหล้าสูบบุหรี่ได้หลอคะพอดีน้องรู้จักกันเขาทำห้ามเเร้วไม่ฟัง

35 ตอบกลับ

ถ้าเค้าอยากให้ลูกเค้าพิการก็ปล่อยไปเถอะค่ะ ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ สงสารเด็ก

ดื่ม สูบได้หมดค่ะ แต่ลูกอาจจะออกมาไม่ปกติ แม่ต้องยอมรับให้ได้นะ

ห้ามไม่ฟังก็ปล่อยเค้าเถอะค่ะ คนเรามีจิตสำนึกรู้ว่าอะไรดีไม่ดี

ไม่ได้คะ ไม่สมควรอย่างยิ่งจะส่งผลเสียต่อทารกในครรภ์ได้นะคะ

สงสารเด็กที่จะเกิดมาในความไม่พร้อมของแม่จังเลยค่ะ 😢

มีผลต่อลูกนะคะ เค้าไม่รักตัวเองก้อขอให้รักลูกบ้าง

ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ คนแบบนี้ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ

ห้ามดื่ม ห้ามสูบค่ะ จะมีอันตรายมาต่อเด็กค่ะ

ไม่ได้จร้า..ส่งผลกระทบต่อลูกมากๆค่ะ

ห้ามเลยคะ​ มีผลเสียต่อเด็กในครรภ์​นะคะ