น้องไม่ยอมกินข้าว

แม่ๆคะถ้าเด็กอายุได้11เดือนแล้วแต่ไม่ยอกินข้าวเลยกินนมก็กินน้อยมากๆต้องทำยังไงคะ พอดีก่อนหน้านี้ตอนน้องมี6เดือนถึง10เดือนค่ะ น้องก็กินปกติแต่หลังๆมาพอน้องไกล้ๆ11เดือนถึงตอนนี้น้อง11เดือนแล้วน้องไม่ยอกินอะไรเลยแม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำมั้ยคะหรือว่ามีอาหารแนะนำหรือป่าวขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ พอมีคำแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

รุ่นเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่ทางนี้เราทำข้างฟิสให้น้องอาทิตย์ละครั้งเลยค่ะ น้องทานเก่ง แม่ลองทำเมนูตุ่นรวมให้น้องทานดูนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่10เดือน15วันค่ะ