หมออซาวกำหนดคลอดวันที่10/11/

หมอซาวกำหนดคลอดวันที่ 10/11แต่ถ้านัดตรงกับประจำเดือนจะตรงกับวันที่11/10 อันไหนตรงกว่ากันค่ะมีแม่คนไหนรู้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้องแรกหมอนัด22เมษา เราเป็นคนรอบเดือนมาตรงเปะๆ13-15 มา3วันเราคิดว่าจะคลอดใน13-15 นี้ล่ะและก็จริงคลอด14เมษาแม่อดไปเที่ยวเลยแผลนจะไปทะเลจบ

ยึดจากที่หมอซาวด์ค่ะ ประจำเดือนอาจคาดเคลื่อนได้ เพราะไข่อาจจะตกช้า