11เดือนฟันยังไม่ขึ้นผิดปกติไหม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะน้อง11เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นผิดปกติไหม ตอน9เดือนมีขาวๆขึ้นเหมือนฟันแล้วก็หายไปตอน10เดือนค่ะ#ลูกคนแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11เดือนฟันยังไม่ขึ้นผิดปกติไหม
5 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ก็ผึ้งขึ้นตอน11เดือน แต่ลูกคนแรกขึ้นตอน1ปีคะ รอดูไปก่อนคะไม่ก็พาไปหาหมอเลยคะคุณแม่

บ้านนี้ขึ้นตอน 6 เดือนค่ะ จนตอนนี้ น้อง 11 เดือนแล้วฟันขึ้นได้ 7 ซีกแล้วค่ะ

11เดือนเหมือนกันค่ะ พึ่งขึ้นมาซี่เดียว

ลองดูค่ะ ไม่งั้นก็พบทันตแพทย์

11เดือน8วันขึ้น5ซี่แล้วค่ะ🥰