ถามเรื่องลูกดิ้น

แม่ๆคะคือลูกเราตอนเราตื่นนอนนางจะไม่ดิ้นจนกว่าจะกินนํ้าเย็นๆหรือกินข้าวละจะดิ้นสักพักประมาณชั่วโมงได้เลยค่ะดิ้นประมาณ10ครั้ง+ต่อ1ชั่วโมงละนางก็หยุดดิ้นไปจนกินข้าวหรือกินนํ้ารอบสองน้องถึงจะขยับอีกแบบนี้นางปกติไหมคะท้อง7เดือนแล้วค่ะปกติน้องจะดิ้นแรงแต่จะชอบตื่นตอนกลางคืนช่วงนี้นางก็ดิ้นเบาลงด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้น พื้นที่ในมดลูกน้อยลงน้องเลยไม่ค่อยดิ้นค่ะ ถ้ายังดิ้น10+ ยังปกติค่ะแต่ถ้าน้อยกว่า10 หรือไม่ดิ้นเลยต้องไปพบหมอนะคะ

2mo ago

บ้านนี้หมอบอกให้นับ5ครั้ง ค่ะ ปกติ