หมอบอกท้อง10สัปดาเเต่ไปตรวจล่าสุดเมื่อวานที่คลินิกใบซาวด์ขึ้นว่า7สัปดา

ต้องทำยังไงดีคะกังวลมากกลัวน้องจะไม่อยู่เพราะว่าหมอบอกยังไม่เห็นหัวใจถ้า10สัปดาจริงเเล้วไม่ตัวเเค่นี้คือไม่ปกติค่ะเเต่ถ้า7สัปดาเเล้วตัวเเค่นี้ยังพอหายกังวล😕

หมอบอกท้อง10สัปดาเเต่ไปตรวจล่าสุดเมื่อวานที่คลินิกใบซาวด์ขึ้นว่า7สัปดา
9 ตอบกลับ

เหมือนของเราเลยค่ะ นับตาม ปจด. 9W แต่ซาวด์ได้แค่ 6+5W กว่าๆ สรุปว่าตัวอ่อนไม่เจริญเติบโต ซาวด์กี่รอบก็ขนาดแค่ 3 มิล เมื่อวันที่ 25 ซาวด์ไม่เจอหัวใจแล้ว และล่าสุดน้องหลุดไปเมื่อวาน 26 ก.พ.ค่ะ ช่วงนี้อย่าทำงานหนัก อย่าเดินเยอะนะคะ

ของเราตอน5w+3 ไปซาวด์ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ (ซาวด์ผ่านช่องคลอด) มาเจอน้องตอน7w+3 เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจ (ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ) คุณหมอเรายึดตามใบอัลตราซาวด์ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ รออีก3-4สัปดาห์ค่อยไปซาวด์ใหม่

อาจจะไข่ตกช้าค่ะ เพราะของบ้านนี้ถ้านับตามการขาดปจด.อายุครรภ์11w พอซาวจริงๆอายุครรภ์9wเองค่ะ คุณแม่ต้องคอยดูผลอันตราซาวด์น้องดูค่ะ สู้ๆนะคะ

คุณแม่ต้องตามใบอัลตร้าซาวด์ค่ะ บางทีการตกไข่เราช้าก็มี ของเราหมอให้ตามใบอัลตร้าซาวด์เลยจาก7w1dเป็น6w1d

ของเรา7w+3d เห็นน้องได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ 27 ก.พ. ใบซาว8wค่ะเราซาวผ่านช่องคลอดค่ะ รพ.รัฐ

ของแม่นับตาม ปจด ได้ 13+4 แต่ซาวด์ได้ 8+4 แม่ยึดจามใบซาวด์ ไข่อาจตกช้าค่ะ

อาจจะไข่ตกช้าหรือทำใจรอเลยค่ะ น้องอาจไม่ไปต่อ

แม่เป็นไงบ้างคะตอนนี้ สรุปได้ยินเสียงหัวใจไหมคะ

1y ago

รอตรวจค่ะวันนี้ลุ้นอยู่ค่ะ🥲

10สัปดาห์ ต้องเห็นและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ