คลอด7เดือนมีอาการปอดเรื้อรัง

อยู่โรงพยาบาลนานเท่าไรถึงกับบ้านตอนนี้อยุ่โรงพยาบาลได้1เดือน10กว่าวันแล้ว

9 ตอบกลับ

น้องมีอาการติดอ๊อกซิเจนตอนนี้ต้องปิดอ๊อกซิเจนจดเวลาหยุดและเวลาเปิดอ๊อกซิเจนมีอาการหอบร่วมพ่นยาเช้าเย็น

5y ago

สุ้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

สู้ๆๆน่ค่ะคุณเเม่

น้อง นน. กี่กรัมคะ

ตอนนี้ได้2.120ค่ะ

สู้ๆนะคะ

สู้นะค่ะ

ก่อนคลอด หมอได้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กมั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้น้องหายไวๆๆนะค่ะ