7เดือน10วีนแร้ว

7เดือน10วันท้องเล็กไปไหมค่ะ

7เดือน10วีนแร้ว
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง ท้องเท่าเเม่เลยคะใหย่เเค่นี้ตั้งเเต่5เดีอนจนถึงคลอด39+3 ออกมา 2,445 ที่เหลือลงเเม่หมด ขึ่นมาเป็น10โล ไม่ลงลูกเลย5555. #ถ่ายก่อนคลอด

จองเราก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ แต่ที่อยู่ในท้องอ่ะไม่เล็กเลยจ้าาาา 😂😂 น้ำหนักเกินเกณฑ์มา 200 กรัม ดิ้นเก่งแข็งแรงมาก 29+3 w

ไม่เล็กจ้าแม่ อย่ากังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่เลยค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องดี☺️

ท้องแม่บ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังเล็กมากค่ะ

7เดือน2วันค่ะใหญ่มากท้องลูกที่สามค่ะ

ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

เล็กต้องแบบน้องคนนี้คะแม่

ของหนูเล็กกว่าของพี่อีกคะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ปกติ