การให้นม

แม่ๆคะ แม่ที่คลอดน้องแล้ว ตอนกลางคืนแม่ๆให้นมน้องแบบไหนกันบ้างคะให้ตลอดมั้ยคะหรือหลับยาวถึงเช้าเลย

12 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง5เดือน เริ่มฝึกให้น้องนอนยาวตั้งแต่3เดือนค่ะ ถ้าไม่ตื่นมากินก็จะให้นอนถึงเช้าเลยแล้วค่อยกินค่ะ