การให้นม

หัวนมสั้นน้องดูดไม่ได้เลยค่ะแต่มีน้ำนมมีวิธีไหนแก้หัวนมสั้นมั้ยคะ/ตอนนี้ปั้มใส่ขวดให้น้องค่ะถ้าปั้มอย่างเดียวน้องไม่ได้เข้าเต้าเลยน้ำนมจะหดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปั้มเสร้จรองดึงหัวนมบีบเล่นหลังอาบน้ำดึงให้หัวนมเป้นไตแข้งๆอะคร้น้องถึงจะดูดได้