เรื่องการดื่มนม

แม่ๆคะ แม่บ้านนี้ดื่มนมสลับๆกัน4ยี่ห้อ แต่เป็นนมรสจืดหมดทั้งหมด น้องออกมาจะเสี่ยงแพ้นมวัวไหมจ้ะ มีดื่มน้ำเต้าหู้เสริมด้วย ขอบคุณทุกๆคำแนะนำและคอมเม้นนะคะ ??

1 ตอบกลับ

กินพวกดีน่างาดำ นมอัลมอนด์บ้างก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้กินหลากหลายยี่ห้อมาก😁😁