ยี่ห้อ​นี้ดีไหมค่ะ

ยี่ห้อ​นี้สามารถสระผมได้ไหมค่ะ​ มีแม่บ้านไหนใช้บ้างค่ะ

ยี่ห้อ​นี้ดีไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ใช้ดีนี่ออแกนิค สบู่เหลวอาบและสระในขวดเดียวกันเลยค่ะ

อาบน้ำได้อย่างเดียวค่ะ สระผมไม่ได้

5y ago

มีทุกยี่ห้อค่ะ แต่ต้องเป็นสูตร head to toe ส่วนใหญ่เป็นน้ำใสไปค่ะ