เรื่องการดื่มนม

อยากทราบว่ามีแม่ๆๆท่านไหนที่ดื่มนมที่มีสวนผสมของนมวัวแล้วเป็นเหมือนกันไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ พอกินเขาไปแปบเดียวเหมือนนมบูดในบากเลยค่ะสักพักมวนท้องแล้วอ้วกแบบนี้แพ้นมวัวหรือปล่าวค่ะแต่พอกินนมถั่งเหลืองหรือนมข้าวโอ๊ดกินได้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ท้องค่ะ เรากับนมปกติแต่กับไข่ ไก่ไม่กินเลยค่ะแค่คิดว่าต้องกินก็จะอ้วกแล้ว 😭

2y ago

เราก็เหมือนกันค่ะ กินได้ทุกอย่างยกเว้นไข่ไก่