กรวยสูญญากาศ ยี่ห้อไหนดี เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อ แนะนำหน่อยจ้า

เครื่องปั๊มนม กรวยสูญญากาศ ยี่ห้อไหนดี แนะนำหน่อยจ้า

8 ตอบกลับ

ส่งต่อ 3500 เพิ่งใช้2-3ครั้ง ยังมีประกันเหลือ10เดือนค่ะ กรวยปั๊มนม 3D ทำจากซิลิโคนแบบนิ่มทั้งชิ้น เลียนแบบการดูดของทารก สร้างสูญญากาศในกรวย นวดลานนมจากรอบทิศทาง จึงปั๊มได้เกลี้ยงเต้าทุกหยด ไม่ต้องบีบมือหลังปั๊ม (ลิขสิทธิ์เฉพาะของโฮริเจนเท่านั้น!) - ชาร์จด้วย powerbank ได้ เหมาะกับการพกพา - มีโหมดกระตุ้น ทำจี๊ดเพิ่มการไหลของน้ำนม ปรับแรงดูดได้ถึง 9 ระดับ หน้าจอดิจิตอล จับเวลาในการปั๊มอัตโนมัติ และมีระบบป้องกันน้ำนมไหลย้อนกลับเข้ามอเตอร์ - เสียงเบา ปั๊มได้ในขณะลูกหลับ ไม่รบกวน - ได้มาตรฐานจากยุโรป BPA Free ปลอดภัยต่อลูกน้อย - รับประกันมอเตอร์ 1 ปี มีเครื่องสำรองให้ใช้รอเคลม บริการหลังการขายระดับ 5 ดาว อุปกรณ์ภายในกล่อง • เครื่องปั๊ม • สายปั๊ม 2 ชุด • ชุดอุปกรณ์ปั๊มพร้อมกรวยซิลิโคนแบบนุ่ม 2 ชุด  • จุกนมพร้อมฝาปิด 2 ชุด  • ข้อต่อคอขวดแคบ • อะไหล่วาล์ว 4 ชิ้น • อะไหล่สายปั้ม 2 เส้น • สาย usb • Adaptor Specifications  • น้ำหนักเครื่องปั๊ม : 0.41 kg  • ใช้ไฟบ้าน และพาวเวอร์แบงค์ได้ • Power input: 100 ~ 240V, 50 / 60Hz  • Power output: 10V ~ 1.5A • Power Rating : 15W • โหมดกระตุ้น :  รอบดูด คงที่ 100 ครั้งต่อนาที แรงดูด ปรับได้ 15-135 mmHg • โหมดปั๊ม :  รอบดูดปรับได้ 9 ระดับ ตั้งแต่ 26-60 ครั้งต่อนาที แรงดูดปรับได้ 9 ระดับ 100-270 mmHg • ความดัง :

ส่วนตัวเราใช้ malish ค่ะ เพราะว่าพกพาสะดวกดี พอลาคลอดครบ 3 เดือนเราก็ต้องกลับไปทำงานออฟฟิตเลยไม่มีเวลาเลี้ยงลูก อาศัยเจ้าเครื่องนี้ช่วยปั้มตอนว่างจากช่วงงานปั้มกลับบ้านทุกวันค่ะ

ลองอ่านคร่าว ๆ ดูในนี้ก่อนก็ได้ค่ะ ว่าก่อนจะเลือกซื้อเครื่องปั้มนมสักเครื่องนึง เราควรจะดูจากอะไรดี มีเทคนิคดี ๆ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ https://th.theasianparent.com/tip-and-tricks-how-to-buy-and-use-brest-pump/web-view

ส่วนตัวเราใช้กรวยสูญญากาศค่ะ ใช้งานดีเหมาะกับที่อยากได้พอดีด้วยค่ะ ถ้าถามว่ายี่ห้อไหนดี ตอนนี้เราใช้ Handsfree Cimilre ค่ะ

Youha ค่ะ ใช้ดีราคาไม่แรง และปั๊มเกลี้ยงเต้าค่ะ

ยูฮ่าค่ะ ถูกและดีค่ะ

พีเจ้นก็ใช้ดีจร้า

ที่บ้านใช้ CMBEAR ค่ะ