ตรวจ2ยี่ห้อ ยี่ห้อ1ขึ้น2ขีดจางๆ อีกยี่ห้อขึ้นขีดเดียวหมายความว่าอะไรค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีซื้อที่ตรวจมา2ยี่ห้อ ตรวจยี่ห้อนึ่งขึ้น2ขีดจางๆ พอซื้ออีกหนึ่งยี่ห้อมาตรวจขึ้นขีดเดียว ปจดขาด4วันแบบนีเหมายความว่าอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บางยี่ห้อ ค่าตรวจขึ้นช้า ถ้าฮอโมนไม่มากพอจะไม่ขึ้นคะ ถ้าชึ้น2ขีดแล้วก้อท้องคะ เพื่อความชัว แนะนำไปตรวจที่ รพ. เพื่อความชัดเจนคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ