แม่ๆคะ เวลาอาเจียนแรงๆ แบบสุดๆแล้วมันอั้นไม่อยู่มันคืออะไรคะ จะว่าปัสสะวะก็ไม่ใช่จะอันตรายไหมคะ ไปหาหมอแล้วลืมถามคะเพราะอ้วกเป็นครั้งคราว

แม่ๆคะ เวลาอาเจียนแรงๆ แบบสุดๆแล้วมันอั้นไม่อยู่มันคืออะไรคะ จะว่าปัสสะวะก็ไม่ใช่จะอันตรายไหมคะ ไปหาหมอแล้วลืมถามคะเพราะอ้วกเป็นครั้งคราว ☹️☹️

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว