แม่ๆคะ คนท้องสามารถกินฝรั่งได้ไหมคะ

22 ตอบกลับ

กินได้คะ เพราะฝรั่งมีวิตามินซีและเป็นผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อย แต่กินมากก็ไม่ดีทำให้ท้องอืดคะ เราเองกินมื้อละครึ่งผลสลับกับผลไม้อื่นๆ กินแต่เนื้อไม่กินเม็ดคะเพราะย่อยยาก

กินเสร็จท้องอืด หายใจไม่ค่อยออก แน่นหน้าอกค่ะ ท้องแข็ง แอดมิทโรงบาลเลย กินตอนท้องไป2ครั้ง ทำเรื่องเลยค่ะ ท้องนี้ไม่กล้ากินเลยค่ะ

กินค่ะ​ แต่ไม่ได้สังเกตุว่าท้องอืดรึป่าว แต่เป็นผลไม้ที่มีประโยชน์มากชนิดนึง​ วิตามินซีสูง​ กากใยสูง

เรากินแล้วท้องอืดค่ะ เลยเลี่ยงไม่กิน คุณแม่ลองกินดูก่อนก็ได้ค่ะว่าเป็นยังไง

กินได้ค่ะ แม่บ้านนี้กินประจำค่ะ #แต่ระวังเรื่องท้องอืดแค่นั้นพอค่ะ

กินได้จร่า ถ้ากลัวท้องอืดก้อเอามาปั่นใส่นมกินแช่เย็นๆสดชื่นค่ะ

กินได้คะ แต่ต้องเคี้ยวให้ละเอียดนะคะเพื่อไม่มห้ขับถ่ายยากคะ

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่ากินเยอะเกินไปจะทำให้ท้องอืดได้

กินได้ค่ะ แต่ในฝรั่งจะมีแก๊สอย่ากินเยอะนะคะ

กินได้ แต่กินเยอะ จะถ่ายยาก ท้องผูกง่ายค่ะ