เลิกขวดนม

แม่ๆคะ อยากทราบว่าแม่ๆให้น้องเลิกขวดนมกันตอนกี่ขวบคะ. แล้วมีวิธีให้น้องเลิกขวดแบบไหนกันบ้างคะ

เลิกขวดนม
15 ตอบกลับ

บ้านนี้2ขวบจ่ะ ให้หัดเดิมนมกล่อง พอจะให้เลิกจริงเอาบอระเพ็ดแต่หัวนมให้นางดู สุดท้ายเลิกเลยค่ะ

ทิ้งขวดค่ะ บ้านนี้ถ้าน้องเห็นขวดนมจะขอดูดขวดพอทิ้งไปก็ไม่ขอค่ะดูดกล่องได้ค่ะ

บ้านนี้2ขวบกว่า น้องขอเลิกเองคะ

2 ขวบ ให้ทานแบบดูดกล่องคะ

ลองใช้แก้วดูค่ะแม่