เลิกขวดนม

ลูกจะ2ขวบแล้วคะ มีวิธีไหนแนะนำให้เลิกขวดนมบ้างค่ะ ส่วนมากจะกินเวลานอนคะ

2 ตอบกลับ

ของเราเอาไปเก็บไว้ไม่ให้เห็นเลยค่ะ ไม่ให้ดูด ถ้าเขาร้องไห้จะดูด ก็ให้ดูดนมกล่องแทน คุณแม่ต้องใจแข็งอย่าใจอ่อนค่ะ ไม่งั้นเลิกยาก

ลองฝึกกินจากถ้วยตอนกลางวัน กลางคืนงดนมรอบดึกค่ะ