เลิกแพมเพิส เลิกขวดนมยังไงดี

เลิกแพมเพิสตอนนอน เลิกขวดนม ฝึกอึในโถส้วมยังไงดี แนะนำวิธีฝึกหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

กลางวันต้องไม่ใส่ใช่น้องค่ะ แล้วใส่เป็นกางเกงใน บอกเค้าตลอดว่า ปวดให้บอกนะ ห้องน้ำอยู่ตรงนี้ พ่อแม่ต้องคอยในการดูพฤติกรรมของน้องค่ะ น้องไม่บอกบ้าง ฉี่เลอะบ้างเป็นธรรมดา เดี๋ยวน้องจะเข้าใจแล้วอยากเข้าห้องน้ำเองค่ะ .. ก่อนนอนทุกคืน ให้พาน้องไปเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อยก่อน

ตื่นเช้ามาพาน้องเข้าห้องน้ำค่ะ ค่อยๆสอนน้องไหนอึไหนฉี่ ถ้ากลางคืนคงต้องพาน้องลุกมาฉี่หรืออึค่ะ ส่วนเลิกขวดให้น้องใช้ขวดแบบมีหลอดดูดแบบในรูปและฝึกให้น้องกินจากแก้วนะคะ บ้านนี้กินให้น้องเห็นประจำจนน้องทำตามค่ะ