เลิกขวดนม ตอนกี่ขวบค่ะ

แม่ๆมีวิธีปราบยังไงให้ลุกเลิกขวด นม ตอนกลางคืน #

เลิกขวดนม ตอนกี่ขวบค่ะ
10 ตอบกลับ

พี่คนโต เปิดยูทูปให้ดูช่วง 2 ขวบค่ะ ว่าขวดนมไม่ดีต่อฟัน หลังจากที่ดูแล้วตกลงกัน เขาเก็บขวดนมทั้งหมดไปทิ้งถังขยะ แม่ตามถ่ายวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน ตกกลางคืนมา ร้องอยากกินขวด แม่เปิดให้ดู ไม่พูดอะไร แล้วก็เลิกไปเลย

บ้านนี้ใช้วิธีอ่านป๋องแป๋งบ๊ายบายขวดนมให้ฟังทุกวันเลยค่ะ หลังจากนั้นก็ค่อยๆลดปริมาณขวดที่ให้กินน้อยๆ เปลี่ยนมาใส่แก้วก่อน จนตอนนี้ดูดกล่องอย่างเดียวแล้วค่ะ ไม่หักดิบจนเกินไป

หักดิบคะแม่ ยอมให้น้องร้องคะ เอาขวดนมไปแอบหรือทาบอระเพชรที่จุกเยอะแล้วให้น้องลองชิมคะ บ้านนี้ทำกับลูกชายคะ3วันน้องเลิกเลยคะไม่จับขวดอีกเลยจับเลิกตอน2ขวบ6เดือนตอนนี้น้อง2ขวบ8เดือนคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะกำลังฝึกเลย 2ขวบ6เดือน

บ้านนี้กว่าจะเลิกได้ก็ 3 ขวบเลยค่ะ

บ้านนี้กว่าจะเลิกได้ 3 ขวบเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับข้อความดีๆคะ

มีคอกกั้นและขวดนมไหมค่ะ

ตอนนี้เลิกขวดได้แล้วคะ

2ขวบค่ะ