เลิกขวดนม

เวลาไปโรงเรียนสามารถกินนมแบบไม่ใช้ขสดแต่กลับบ้านมาจะหาขวดนมตลอด ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เราอยากบอกว่าตัวเราเองนะคะ เราเลยอ่ะ เลิกกินนมขวดตอน ป.1-2 ค่ะ 55555 แม่บอกก็ไม่สนจะดูดขวด ที่เลิกเพราะเพื่อนล้อ

บ้านนี้ปล่อยคะ แค่รักษาสุขภาพฟันให้ดี ดูดจน 6 ขวบ เลิกไปเองคะ ฟันไม่ผุ