อยากจะรู้ว่าวันไหนกันแน่

แม่ๆคะ อยากถามว่า ปกติฝากคลีนิคมาตลอด คุณหมอกำหนดคลอด17กุมภา แต่พอวันนี้พึ่งย้ายไปฝากโรงพยาบาล หมอบอกกำหนด23กุมภา เราจะเชื่อที่ไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

ประมาณนั้นค่ะแม่ วันคลอดมันไม่แน่นอนคาดเคลื่อนได้ค่ะ อยู่ในช่วงนั้น ให้แม่เตรียมตัวค่ะ