บ้านไหนกำหนดคลอดกุมภากันมั้งคะ

บ้านไหนกำหนดคลอด กุมภา กันมั้งคะ บ้านนี้23 กุมภา ยังไม่มีวี่แววเลยคะเงียบมาก แม่อยากแตกเต็มที่แล้ว บ้านไหนแตกวันไหนกันมั้งคะ

บ้านไหนกำหนดคลอดกุมภากันมั้งคะ
2 ตอบกลับ

วันเดียวกันค่ะ นอน รพ สองรอบแล้วก็ไม่ยอมออกเงียบมาก

26กุมภาค่ะ