ข้าวมื้อแรก​ แม่มือใหม่

แม่ๆคะ​ มื้อแรกของลูก, ใช้น้ำยาอะไรล้างจานชามลูกกันคะ >>ใน1วัน​ ให้ทานกันแบบไหนคะ​ ควรให้กินน้ำด้วยไหมคะ >>ใช้น้ำยาล้างจานทั่วไปล้างจานชามของลูกได้ไหมคะ​ หรืิอต้องเป็นน้ำยาล้างจานเฉพาะของเด็กคะ​ เช่น​ 1วัน​ ทาน1มื้อ​ ข้าวบดราดนมแม่​ ควรทานมื้อไหนคะ​ เช้า​ กลางวัน​ หรือเย็น​ แล้วมื้อที่ไม่ได้ทาน​ ก็กินนมแม่เหมือนเดิมใช่ไหมคะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำยาล้างขวดนมล้าง และต้ม ทานมื้อไหน เอาที่คุณแม่คุณลูกสะดวกค่ะ ไม่ต้องกำหนดเวลาแน่นอน 6เดือนทานอาหาร+ดื่มน้ำด้วยได้แล้วค่ะ