นับลูกดิ้นยังไงคะแม่ๆ

นับลูกดิ้นกันยังไงคะ พยาบาลบอกว่าให้นับ เช้า กลางวัน เย็น คือนับแค่หลังจากกินข้าวเสร็จ1 ชั่วโมงแค่นี้หรอคะ เวลาอื่นเรานับมารวมได้มั้ย ที่ต้องจดใส่สมุด

1 ตอบกลับ

นับแค่1ชม. หลังกินข้าวคะ ที่จะต้องมาจดลงสมุด

9mo ago

ในสมุดฝากครรภ์ สมุดแม่และเด็กมีบอกข้อมูลหลายๆอย่างเลยคะว่างๆไปอ่านดูนะคะ😊